Ở Styria, khái niệm của SPÖ là “Chúng tôi sẽ đăng Phiếu bầu và hy vọng anh ấy dễ mến.” Điều này đúng, nhưng không đủ để coi đó là động cơ để bỏ phiếu.

Ở Styria, khái niệm của SPÖ là “Chúng tôi sẽ đăng Phiếu bầu và hy vọng anh ấy dễ mến.” Điều này đúng, nhưng không đủ để coi đó là động cơ để bỏ phiếu. Ở Styria, cả SPÖ và ÖVP đều không có bất kỳ khái niệm chiến lược dễ nhận biết nào. Ở […]

Ở Styria, khái niệm của SPÖ là “Chúng tôi sẽ đăng Phiếu bầu và hy vọng anh ấy dễ mến.” Điều này đúng, nhưng không đủ để coi đó là động cơ để bỏ phiếu.

Ở Styria, cả SPÖ và ÖVP đều không có bất kỳ khái niệm chiến lược dễ nhận biết nào. Ở Burgenland, SPÖ cố gắng đưa các vấn đề ra khỏi những người theo chủ nghĩa tự do. Với thành công vừa phải, nhưng ít nhất đó là một khái niệm. Ở Styria, khái niệm của SPÖ là “Chúng tôi sẽ đăng Phiếu bầu và hy vọng anh ấy dễ mến.” Điều này đúng, nhưng không đủ để coi đó là động cơ để bỏ phiếu. Và tại ÖVP, nó giống như một vài trò đùa công khai.

© APA / Robert Jaeger Tại Burgenland, Đảng Tự do đã liên lạc với chính quyền bang

Khái niệm của FPÖ về việc biến nhập cư trở thành một chủ đề tổng hợp cho mọi thứ lại rất cũ – và rất thành công. Khi tôi nói về tội phạm, với tư cách là FPÖ, tôi cũng đang thảo luận về việc liệu có quá nhiều tội phạm người nước ngoài hay không. Khi một người nói về chính sách giáo dục, FPÖ ngay lập tức thảo luận về thực tế là có quá nhiều trẻ em mà tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Đức trong các lớp học. Nếu công ăn việc làm bị đe dọa, thì việc nhập cư nặng nề sẽ là nguyên nhân. Cô ấy có lẽ sẽ xoay sở để thảo luận xem liệu tắc đường có phải do ô tô mang biển số nước ngoài gây ra hay không. Đây là một chiến lược rất đơn giản và tất nhiên là dễ thực hiện hơn và thành công trong phe đối lập, nhưng nó không phải là mới.

“Các điều kiện chung là thuận lợi”

Tại sao SPÖ và ÖVP không thành công trong việc chống lại chiến lược nổi tiếng này? Chiến lược đối phó đơn giản nhất sẽ là một chính sách rất thành công trong chính xác những lĩnh vực này. Nếu mức độ hài lòng với tình hình kinh tế, thị trường việc làm, chính sách giáo dục quá cao, FPÖ sẽ thất bại với chiến lược của mình. Nhưng không có sự hài lòng như vậy. Mức độ mà điều này là do chính SPÖ và ÖVP hoặc liệu các điều kiện khuôn khổ có dẫn đến những kỳ vọng không thể thực hiện được của các bên chủ quản hay không đều không liên quan đến chiến dịch bầu cử. Các điều kiện chung hiện đang thuận lợi cho FPÖ.

Nói một cách thẳng thắn, sự tăng vọt của FPÖ không thể dừng lại được chừng nào tình hình kinh tế tồi tệ và tỷ lệ thất nghiệp cao? Miễn là tâm trạng chủ quan tồi tệ và nỗi sợ hãi quá lớn, không. Không chỉ là thất nghiệp có hay không, mà còn về các điều kiện khuôn khổ. Tôi có phải chấp nhận một công việc tồi tệ hơn không? Tôi có kiếm được ít hơn không? Công việc mới của tôi có xa hơn không? Điều đó cũng được tính.

Làm thế nào SPÖ và ÖVP có thể thực hiện các biện pháp đối phó để không mất thêm nhiều cử tri? Cách duy nhất để làm điều này là ngăn chặn việc nhập cư chồng chéo lên tất cả các vấn đề. Câu hỏi mà SPÖ và ÖVP phải đặt ra là tôi có lợi thế cạnh tranh ở đâu? Và lợi thế cạnh tranh của các bên chính phủ là tiến hành cuộc tranh luận một cách thực chất và thực chất nhất có thể.jointcure.club Không phải vì họ luôn đúng, mà vì họ có thể sử dụng toàn bộ bộ máy chính quyền và công chức. Một ví dụ: Luật ngân sách là cơ sở của mọi nền chính trị, vậy tại sao không có đảng đối lập nào viết bản phản ngân sách? Bởi vì nó sẽ không bao giờ có nguồn lực cho nó, bạn cần toàn bộ các bộ cho nó.

“Con người của bạn nên ổn định hơn”

Vì vậy, họ sẽ phải giải thích các chính sách của họ nhiều hơn. Mặc dù cần phải rút ngắn mọi thứ trong giao tiếp, SPÖ và ÖVP tin tưởng quá nhiều rằng họ có thể đủ khả năng để cạnh tranh tiêu đề. Và tôi không chỉ nói về áp phích bầu cử, mà còn về các chương trình truyền hình và các cuộc phỏng vấn trên báo. Bạn không nhất thiết phải có cảm giác rằng những gì SPÖ và ÖVP đang nói là quan trọng hơn nhiều. Nếu bạn muốn khách quan hóa cuộc tranh luận, con người của bạn cũng phải ổn định nhất quán. Nhưng đó không phải là cách chúng luôn hoạt động và sau đó bạn kết thúc việc trao đổi từ khóa. Đương nhiên, phe đối lập thấy dễ dàng hơn vì không phải chứng minh sự thật.

© APA / Georg Hochmuth Một mùa thu nóng bỏng đang đến gần Michael Häupl

Hãy cùng nhìn lại Burgenland. Có rất nhiều tiếng nói trong đảng tin rằng SPÖ đang đào mồ chôn chính mình với liên minh đỏ-xanh địa phương bởi vì nó đang hy sinh nội dung liên tục phân định ranh giới với những người theo chủ nghĩa tự do để duy trì quyền lực. Có bất cứ điều gì cho nhận định này? Trận chiến giữa SPÖ và SPÖ, được tiến hành trên phương tiện truyền thông, chắc chắn là biến thể tồi tệ nhất. Tất nhiên, những người khác chỉ phải ngả lưng. Nó không thực sự quan trọng “điều đúng” là gì. Xung đột không thể được giải quyết, bởi vì nó đang được thảo luận ở hai cấp độ hoàn toàn khác nhau. Để nói rằng FPÖ nằm ngoài câu hỏi đối với chúng ta là cấp độ tư tưởng của Niessl. Tham gia vào FPÖ sẽ là lựa chọn tốt nhất để giữ cho nó nhỏ, là cấp chiến lược, ngoại trừ việc nếu bạn thảo luận ở các cấp độ khác nhau, bạn không thể đi đến kết luận.

FPÖ, với tư cách là một đảng đối lập nổi bật, có thể có ích gì khi đảm nhận trách nhiệm của chính phủ? Tôi nhìn thấy mối nguy hiểm và cơ hội cho những ai rảnh rỗi. Điều nguy hiểm là thiếu kinh nghiệm trong công việc của chính phủ và cũng khá tầm thường, trong quản lý hành chính, bởi vì chính phủ là quản lý. Và ý tôi là không chỉ các hội đồng nhà nước, mà cả các văn phòng phải có người làm việc – cộng với cách đối phó với các công chức có liên quan đến SPÖ hoặc ÖVP theo truyền thống nhiều hơn. Tất nhiên, có nguy cơ bạn sẽ vấp phải một thứ đồ giả hàng ngày.

“FPÖ có thể tạo nên tên tuổi cho chính nó”

Mặt khác, cơ hội để có thể tự phân biệt mình là một đảng tương đối nhỏ – FPÖ chỉ chiếm 15% ở Burgenland – với công việc của chính phủ và do đó đạt được quy mô mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến trước đây.

Như đã biết, Vienna cũng bỏ phiếu vào tháng Mười. Thị trưởng Häupl sẽ phải làm gì, Viennese SPÖ sẽ phải giao tiếp như thế nào để giữ FPÖ ở khoảng cách xa? Cuối cùng, tôi chỉ thấy một cơ hội: nhóm lớn nhất rất có thể sẽ là những người không phải là cử tri, vì vậy SPÖ phải giành chiến thắng trong chiến dịch bầu cử huy động. Để truyền đạt cho các cử tri có thể của riêng bạn rằng lần này nó thực sự là về mọi thứ và bạn đang tận dụng tối đa bộ máy đã có lịch sử rất mạnh mẽ – nếu nó không phải là một câu chuyện thần thoại. Tôi không chắc lắm về điều đó.

Vậy một người tự do có thể cai trị Vienna vào mùa thu không? Không. Không có gì thay đổi về điều đó. Bất kể cuộc bầu cử kết thúc như thế nào, FPÖ cần các đối tác giống như ở Burgenland. Viennese SPÖ thì không và cả ba biến thể đều yêu cầu màu xanh lam và xanh lục và do đó không thể thực hiện được.

Nó không thể là đủ cho màu xanh-đen? Tại thời điểm này, điều đó đòi hỏi rất nhiều sáng tạo toán học. Nếu vậy, ÖVP sẽ làm điều đó, điều đó sẽ quá hấp dẫn. Ngay cả một FPÖ trên 30 phần trăm, kết hợp với ÖVP, vốn cực kỳ yếu ở Vienna, sẽ là không đủ. Ngoài ra, lợi nhuận của FPÖ cũng chịu chi phí của ÖVP.

Bạn có thể tìm thấy mọi thứ về power poker hiện tại ở Áo trong TIN TỨC hiện tại – từ bây giờ đến Thứ Bảy – trong các quầy bán báo của bạn hoặc

dưới dạng phiên bản giấy điện tử.

Đọc tin tức miễn phí trong 1 tháng ngay bây giờ! * * Bài kiểm tra tự động kết thúc.

Thêm về điều này ▶

TIN TỪ MẠNG

Giành được tai nghe không dây thực sự từ JBL ngay bây giờ! (E-media.at)

Quyền truy cập mới (yachtrevue.at)

8 lý do tại sao độc thân tuyệt vời

Burger tôm cá hồi với sốt mayonnaise wasabi và dưa chuột mật ong (gusto.at)

Trong xu hướng mới: Shock-Down – nền kinh tế có thể chịu đựng được bao lâu? (Trend.at)

35 bộ phim về gia đình hay nhất để cười và cảm thấy vui vẻ (tv-media.at)

E-Scooter ở Vienna: So sánh tất cả các nhà cung cấp và giá cả năm 2020 (autorevue.at)

Bình luận

Đăng ký

Kết nối với Facebook

11223344 Thứ Hai, ngày 15 tháng Sáu. 2015 21:13

Báo cáo

Đáp lại

Đó là cách nó phải như vậy, Áo cuối cùng đã trở thành một nền dân chủ một lần nữa. tránh xa chế độ độc tài đỏ và sự bảo trợ vĩnh viễn của các công dân. ví dụ tốt nhất là Thụy Sĩ, nơi vẫn có một nền dân chủ đúng đắn và mọi người nhìn vào đất nước chứ không phải sự khôn ngoan của người Brussel khác. Tôi tò mò không biết phương tiện truyền thông của chúng tôi (đặc biệt là bao gồm cả tin tức) sẽ bảo vệ màu đỏ đằng sau bao lâu

christian95 Thứ Sáu, ngày 12 tháng Sáu. 2015 12:22

Báo cáo

Đáp lại

Ai cần “ngăn chặn” FPÖ? Ngày càng nhiều cử tri muốn FPÖ, vì vậy họ cũng sẽ không thể ngăn chặn phương tiện truyền thông “trái” của chúng tôi.

RS SN Thứ 4 ngày 10 tháng 6. 2015 23:52

Báo cáo

Thật “buồn cười”: FPOe đã hạ gục Kaernten và vẫn được bầu. Mọi người sợ hãi và hoảng loạn xảy ra: điều tồi tệ nhất trong tất cả các cố vấn.

christian95 Thứ Năm, ngày 11 tháng Sáu. 2015 09:46

Báo cáo

Đó không phải là FPÖ mà là BZÖ và họ không thành công trong cuộc bầu cử.

giuseppeverdi Thứ Năm, ngày 11 tháng Sáu. 2015 11:52

Báo cáo

Và đừng quên, RED / SCHWARZ cũng ở đó, những người đã nghiêm túc giơ tay lên mọi thứ và mọi người trong chính phủ tỷ lệ vào thời điểm đó. Họ chỉ không muốn biết bất cứ điều gì về nó ngày hôm nay!

Đăng ký

Kết nối với Facebook

Heinz Rainer Thứ Tư, ngày 10 tháng Sáu. 2015 20:19

Báo cáo

Đáp lại

Das Häupl – Vas-Sil-kuh J.V. từ lâu đã lỗi thời. Trong mọi trường hợp, có nhiều thứ quan trọng hơn là làm lộn xộn mọi ngóc ngách. Nó không còn phù hợp trên da bò nữa. Bất cứ ai muốn sống an toàn ở Vienna và những nơi khác không có lựa chọn nào khác ngoài FPÖ phải lựa chọn, nếu không một ngày nào đó họ có thể sẽ giống như những người nghèo ở Donaustadt. Niêm phong các đường viền là lựa chọn duy nhất.

christian95 Thứ 4, ngày 10 tháng 6. 2015 17:52

Báo cáo

Người ta chỉ phải nhìn sang Hy Lạp: có một đảng cấp tiến cánh hữu và cánh tả trong chính phủ. Strache chống lại nó Co bơ mềm. – Và đó là lý do tại sao người Hy Lạp kém hơn? Ngược lại, Tsipras đã nhiều tháng Co được đón nhận như những “ông vua” ở Brussels. Không ai ở Brussels dám nhắc đến từ trừng phạt ……

christian95 Thứ 4, ngày 10 tháng 6. 2015 17:55

Báo cáo

Brussels Cầu xin họ có thể trả được ít nhất một phần nợ của họ …. Chúng ta cũng nên cử các chính trị gia đến Brussels, những người có xương sống “cứng rắn” – và không phải lúc nào cũng cúi đầu khi họ đến EU.

Đăng ký

Kết nối với Facebook

Lynxx Thứ 4 ngày 10 tháng 6. 2015 17:02

Báo cáo

Với những đảng “tự do” này, dù FPÖ hay Geert Wilders PVV, âm tiết “un-” nên được đặt trước nó để làm rõ chương trình thực sự của họ. Nếu họ lên nắm quyền (một mình), điều này có nghĩa là: trước hết, thiếu tự do cho người nước ngoài và người Hồi giáo nước ngoài và địa phương, và sau đó là thiếu tự do cho những công dân khác không thuộc đảng hoặc những người nhảy theo giai điệu của họ.

lặp đi lặp lại vào Thứ Tư ngày 10 tháng Sáu. 2015 23:49

Báo cáo

aha .. Vì vậy, đó là cách bạn thấy nó? Vậy thì tôi có thể nói với bạn rằng hiện tại, v.d. KHÔNG một nghệ sĩ nào có thể kiếm được việc làm nếu anh ta không phải là NGƯỜI CHUYÊN MÔN !!!! Spö ler hay övp ler là .. rất nhiều về cơ hội bình đẳng … thức dậy với lynxx tốt và nhìn thực tế bằng mắt. những gì BẠN buộc tội fpö đã hàng ngày ở đây với chúng tôi …..

Đăng ký

Kết nối với Facebook

lặp đi lặp lại vào Thứ Tư ngày 10 tháng Sáu. 2015 13:03

Báo cáo

Đáp lại

LMAO !!! tốt, ông filzmaier biết cách của mình xung quanh. ai đó đang ở nhà tại donau uni có mối liên hệ hoàn toàn với những người phải sống bằng nghề làm giàu từ trên cao mỗi ngày. và không thể di chuyển vào biệt thự của họ. na không na FPÖ là người DUY NHẤT kéo ra một biển báo dừng lại, nếu không chúng tôi đã ở đó nơi khu vực xung quanh brunnenmarkt đã được ghé thăm !!! trong bao lâu nữa ?????

xillomirko Thứ 4 ngày 10 tháng 6. 2015 11:58

Báo cáo

Đáp lại

“Siêu thủ tướng” Vranitzky đã bắt đầu bằng cách loại trừ ngu ngốc này. Với kết quả các bên cũ liên tục thua và FPÖ ngày càng thắng. Ông Häupel cũng dựa vào công thức này và sẽ đi xuống giống như ông Voves. Cứ tiếp tục đi, Kreisky đã xoay người trong mộ của ông ấy.

Sở thích người Áo Thứ Tư, ngày 10 tháng Sáu. 2015 11:20

Báo cáo

Đáp lại

© APA / Georg Hochmuth Một mùa thu nóng bỏng đang đến gần Michael Häupl … được ghi nhận là người cấp phép / tác giả của bức ảnh với rượu vang hạnh phúc Michel … APA có lẽ cũng có một nhân viên tên là Detlef Fall hoặc Günter Fall hoặc có thể là Heinz-Christian Fall ?? 😉

christian95 Thứ 4, ngày 10 tháng 6. 2015 09:34

Báo cáo

Đáp lại

“Những người vô ơn”! “Tị nạn và nhập cư mang lại cho chúng ta sự bổ sung văn hóa và đảm bảo lương hưu của chúng ta”, …. vậy thì liệu người dân ở Vienna cũng muốn bỏ phiếu cho FPÖ?

Trang 1/2

trở lại

  • 1

  • 2

tiếp tục

Người quản lý giáo phận bị thuyên giảm của Gurk-Klagenfurt,

Engelbert Guggenberger

, chỉ trích quá trình xử lý trước đó của

Causa Bishop Schwarz

bởi Giáo hội Công giáo ở Áo – và đặc biệt là Hồng y Christoph Schönborn. Một cách mới, khác để đối phó với những hành vi sai trái trong hàng giáo phẩm và việc từ chức của giám mục St.Pölten hiện nay chỉ hợp lý và nhất quán đối với ông

Tin tức: Thưa ông Dompropst, lần cuối cùng đã có một cuộc biểu tình giật gân của “những Cơ đốc nhân trưởng thành” tại Nhà thờ Klagenfurt, trong đó hơn 600 tín đồ tham gia. Một tín hiệu rõ ràng cho thấy nhiều người không hài lòng với cách Giáo hội đối phó với Giám mục Alois Schwarz? Engelbert Guggenberger: Đó là một dấu hiệu mạnh mẽ của sự sống từ Nhà thờ Carinthian khi đối mặt với một thách thức chưa thể vượt qua. Những người đã hiển thị hồ sơ của họ. Các tín hữu đã bày tỏ sự không hài lòng của họ về sự chậm trễ trong việc giải quyết vụ án Giám mục Schwarz và đã cho thấy rằng phong cách, giống như Nhà thờ ở Carinthia trong thời gian trống (thời kỳ giám mục, ghi chú), được dẫn dắt bởi họ được đánh giá cao.

Bạn có nghĩ rằng điều này cũng được chú ý ở Rome? Đối với Vatican, nơi chịu trách nhiệm của hơn một tỷ người Công giáo, nguyên nhân có lẽ chỉ là một trường hợp nhỏ, còn chúng ta thì ở xa. Như đã biết, Đức Thánh Cha có nhiều địa điểm xây dựng, và rất nhiều công trình phụ thuộc vào những gì ngài được kể chính xác về vụ Giám mục Schwarz đến từ Áo. Nếu anh ta được cho biết: Ở Carinthia có một chương nhà thờ bất tuân với một ban giám đốc nhà thờ nhanh chóng, và chúng tôi không thể chấp nhận điều đó, và người ta đề nghị rằng kẻ nổi loạn này được thay thế bởi một quản trị viên tông tòa, thì ĐTC Phanxicô sẽ đồng ý với ý kiến ​​này xử phạt vấn đề. Tuy nhiên, nếu sự việc thực tế được trình bày với anh ta, anh ta sẽ phải đi đến quyết định dựa trên nguyên tắc của mình rằng vụ án Schwarz cần được điều trị khẩn cấp. Điều này sẽ khiến ông rất đau đầu về một số điểm: Nếu ông biết rằng một giám mục có một người vợ mà ông cho phép tham gia vào văn phòng lãnh đạo và người mà ông quản lý tài sản của nhà thờ, thì từ lâu, ông đã nói rằng nên chấm dứt việc lạm dụng chức vụ.

“Nguyên nhân hạn là phù hợp. Thiệt hại đã được thực hiện, có nạn nhân, và lạm dụng chức vụ đã diễn ra «

Các luật sư bào chữa cho Schwarz tiếp tục nói rằng họ có thể đã can thiệp khi còn hoạt động ở Carinthia. Chúng tôi luôn chỉ ra các vấn đề và bất bình, nhưng Giám mục Schwarz đã không trả lời.

Latest Posts